มีคำถาม-มีคำตอบ

สำนักบริการทางวิชาการและทดสอบ ประเมินผล(สวป.) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

คำถาม : สมัครเรียนเมื่อวันที่ ๒๓ พ.ย ๕๗ ที่ผ่านมา วันนี้ ๑๕ ธ.ค ๕๗ ทำไมเช็คข้อมูลตารางสอบไม่พบครับ ตอนที่สมัครเรียนลงทะเบียนสอบ e-testing ไปแล้วทั้งหมด ๖ ตัวจากทั้งหมด ๘ วิชา ค้นหารายชื่อตัวเองในตารางสอบไล่รายบุคคลก็ไม่พบข้อมูล และสมัคร e-service ไม่ได้ด้วยครับ

หมวดหมู่คำถามการลงทะเบียนเรียนและการจัดสอบ
รายละเอียดอยากจะทราบรายละเอียดว่ามีการผิดพลาดประการใดตอนสมัครหรือป่าวครับ เพราะไม่พบข้อมูลของตัวเองเลย ทั้งที่รหัสนักศึกษาก็ได้รับมาแล้วครับ รวมทั้งสมัครระบบอีเซอร์วิสไม่ได้ด้วยครับ ตารางสอบอีเทสติ้งก็สอบก่อนวันนัดรับบัตรนักศึกษา สอบวันที่ ๑๑ มค ครับ เกรงว่าจะมีปัญหาอะไรครับ รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
เอกสารแนบNot set
เอกสารแนบ เพื่มเติมNot set
เอกสารแนบ เพื่มเติมNot set
ผู้ตั้งคำถาม5703506468
e-maildiw_kitipong@hotmail.com
คำตอบมีคำตอบ
วันที่ตั้งคำถาม15 ธ.ค. 2557 17:45:05
จำนวนผู้อ่าน1499

คำตอบ

รายละเอียด นักศึกษาที่สมัครเรียนในเทอม 2/2557 กำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบวุฒิฯ และเอกสารการสมัคร ดังนั้น จึงยังเข้าไปสมัครระบบ e-Service ไม่ได้ในขณะนี้ และตารางสอบไล่รายบุคคลของภาค 2/2557 ยังไม่ได้ประกาศในตอนนี้ ปกติจะประกาศก่อนการสอบไล่ประมาณ 1 สัปดาห์ สำหรับกระบวนวิชาที่นักศึกษาได้ขอสอบ e-Testing ไว้นั้น ให้ดูจากใบเสร็จที่ได้ลงทะเบียนสอบ e-Testing ไว้ซึ่งจะระบุวันที่และเวลาสอบไว้ในใบเสร็จ นักศึกษาไปเข้าสอบตามเวลานั้นได้ที่อาคาร สุโขทัย ชั้น 10 พร้อมนำบัตรประจำตัวประชาชน, ใบเสร็จลงทะเบียนเรียนไปใช้เป็นหลักฐานในการเขเข้าสอบก่อนได้
เอกสารแนบNot set
เอกสารแนบ เพิ่มเติมNot set
เอกสารแนบ เพิ่มเติมNot set
ผู้ตอบคำถามศรัญญา
วันที่ตอบ25 ธ.ค. 2557 11:36:25
IP Address10.3.20.140
หมายเหตุ !>>
เพื่อการแสดงผลที่เหมาะสม บนจอภาพของคุณ ควรใช้เว็บเบราเซอร์
Google Chrome
Mozilla Firefox
Internet Explorer 11+