 คำถาม :
    วิชาอิสระ และการกาขอจบ
 คำถาม :
    วิชาอิสระ และการกาขอจบ
| หมวดหมู่คำถาม | การลงทะเบียนเรียนและการจัดสอบ | 
|---|---|
| รายละเอียด | สวัสดีครับ สอบถามเรื่องการเลือกวิชาอิสระและการกาจบครับ ในหนังสือระเบียบ วิชาเอกเลือกบังคับ กับเอกเลือกให้เราเลือกเอง 1.วิชาเอกเลือกบังคับ เลือกเรียนวิชาใด 1 วิชามีให้เลือก 2 วิชา แต่ในเอกเลือกเองมีให้เลือก ตัวอย่างเช่น 
 เลือกเรียน 1 วิชา แต่ในหมวดเลือกเอง มีให้เลือกลง แล้วดันสอบได้เกรดมาแล้ว *คำถาม เราสามารถนำวิชาที่สอบผ่านแล้ว ไปลงวิชาอิสระได้ไหม เพื่อความชัวร์ 2.ตอนนี้เปิดการลงทะเบียนภาคฤดูร้อน ผลสอบปัจจุบันยังไม่ทราบผล แต่ถ้านับว่าเราสอบผ่านทุกกระบวนวิชา เทอมที่ยังไม่ทราบผล เราเหลือหน่วยกิตในการกาขอจบ เพื่อลงทะเบียน 15 หน่วยกิตได้ไหมครับ 
 
 | 
| เอกสารแนบ |  | 
| เอกสารแนบ เพื่มเติม |  | 
| เอกสารแนบ เพื่มเติม | Not set | 
| ผู้ตั้งคำถาม | นักศxxxx | 
| คำตอบ | มีคำตอบ | 
| วันที่ตั้งคำถาม | 19 มี.ค. 2568 02:13:34 | 
| จำนวนผู้อ่าน | 5273 | 
  คำตอบ
 คำตอบ
| รายละเอียด | 1. หากลงวิชาบังคับเกินหลักสูตรสามารถนำไปลงแทนวิชาเสรีได้ค่ะ 2.ได้ค่ะ ภาคฤดุร้อนกาขอจบการศึกษา ลงทะเบียนเรียนได้เกิน 18 หน่วยกิตค่ะ | 
|---|---|
| เอกสารแนบ | Not set | 
| เอกสารแนบ เพิ่มเติม | Not set | 
| เอกสารแนบ เพิ่มเติม | Not set | 
| ผู้ตอบคำถาม | Chanidapha | 
| วันที่ตอบ | 19 มี.ค. 2568 10:44:26 | 
| IP Address | 172.18.0.39 | 
 
                

 Google Chrome
 Google Chrome
                             Mozilla Firefox
 Mozilla Firefox
                             Internet Explorer 11+
 Internet Explorer 11+