 คำถาม :
    หลักฐานการสมัคร กับ เรื่องเทียบโอน
 คำถาม :
    หลักฐานการสมัคร กับ เรื่องเทียบโอน
| หมวดหมู่คำถาม | การรับสมัครและแนะแนวการศึกษา | 
|---|---|
| รายละเอียด | 1. ได้สมัครแบบเทียบโอนจากรหัส 58 ไป 66 แบบมัดจำ 100 เพราะรอเกรดภาคซัมเมอร์ (สมัครที่มหาลัยเมื่อวันที่ 1 ที่ผ่านมา) จ่ายเงินค่าสมัครและส่งแฟ้มเรียบร้อยแล้ว ทีนี้กลับมาที่บ้านนึกขึ้นได้ว่าลืมเอาใบเปลี่ยนชื่อไปเพราะเปลี่ยนมาเป็นสิบปีแล้ว ชื่อปัจจุบันไม่ตรงกับวุฒิที่สมัครจะมีผลอะไรไหมครับ ตอนนี้ลองสมัคร eservice กับ rumail สมัครได้แต่เข้าไปดูผลการลงทะเบียนมันไม่ขึ้น 
 2. ก่อนจ่ายค่าสมัคร จะมีให้ทำเรื่องลาออกจากรหัสเดิมก่อน อยากทราบว่าใบที่ให้มาใบหนังสือรับรองการลาออกต้องเอาไปใช้อะไรไหมครับ 
 3. ก่อนสมัครปี 58 ได้เอาทรานสคริปแบบไม่จบจากต่างสถาบันเอามาให้ทางคณะดูคร่าวๆโอนได้ประมาณ 8 ตัว แต่พอวันสมัครจริงเทียบได้ 5 ตัวจ่ายเงินค่าเทียบไปครบแล้ว ตอนนั้นไม่ได้ตรวจรอบคอบ จนตอนนี้เก็บต่อจากที่รามจนเกือบครบแล้วแต่ไม่ทันจึงต้องไปสมัครใหม่ 66 แบบเทียบโอน ตอนนี้พึ่งมาสังเกตว่า 3 ตัวที่ขาดไปจากเทียบโอนต่างสถาบันมีตัวเอกบังคับอยู่ด้วย แบบนี้สามารถเอาทรานสคริปจากที่เก่ามาให้ทางคณะดูอีกทีได้ไหมครับ หรือว่าไม่ได้แล้วเพราะจ่ายเงินค่าเทียบไปแล้วตอนนั้น | 
| เอกสารแนบ | Not set | 
| เอกสารแนบ เพื่มเติม | Not set | 
| เอกสารแนบ เพื่มเติม | Not set | 
| ผู้ตั้งคำถาม | นนxxxx | 
| คำตอบ | มีคำตอบ | 
| วันที่ตั้งคำถาม | 3 ก.ค. 2566 06:03:29 | 
| จำนวนผู้อ่าน | 2260 | 
  คำตอบ
 คำตอบ
| รายละเอียด | 1. ผลการลงทะเบียนเรียน ต้องรออัปเดทข้อมูลสักระยะ ครับ ส่วนในเปลี่ยนชื่อ สกุล สามารถนำไปยื่นที่ฝ่ายรับสมัครฯ อาคาร สวป. ชั้น 3 หรือส่งมาทางไลน์ก็ได้ครับ  | 
|---|---|
| เอกสารแนบ | Not set | 
| เอกสารแนบ เพิ่มเติม | Not set | 
| เอกสารแนบ เพิ่มเติม | Not set | 
| ผู้ตอบคำถาม | รณฤทธิ์ | 
| วันที่ตอบ | 4 ก.ค. 2566 12:13:09 | 
| IP Address | 10.6.14.220 | 
 
                

 Google Chrome
 Google Chrome
                             Mozilla Firefox
 Mozilla Firefox
                             Internet Explorer 11+
 Internet Explorer 11+