มีคำถาม-มีคำตอบ

สำนักบริการทางวิชาการและทดสอบ ประเมินผล(สวป.) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

คำถาม : Transcript สมัครงาน

หมวดหมู่คำถามประมวลผลการศึกษาและหนังสือสำคัญ
รายละเอียด

อยากสอบถามค่ะว่า transcript หากไปทำด้วยตนเอง (ที่ตึกสวป.) สามารถรอรับได้เลยหรือต้องรออย่างน้อย7วันคะ ปล.เนื่องจากโทรไปหาทาง สวป.แล้วแต่ไม่มีใครรับสายเลยค่ะ

และถ้าหากรับทรานคริปต์ที่ตึก one stop service แค่ยื่นบัตร นศ. อย่างเดียวใช่มั้ยคะ เพราะตามที่ทราบมา หากยื่นขอทรานสคริปต์ แบบจบแล้วต้องยื่นที่ สวป. แต่ถ้าขอแบบยังไม่จบให้ยื่นที่ one stop service ได้เลยใช่มั้ยคะหรือต้องมีหลักฐานอย่างอื่น

เอกสารแนบNot set
เอกสารแนบ เพื่มเติมNot set
เอกสารแนบ เพื่มเติมNot set
ผู้ตั้งคำถามมูน
e-mailWimolsiri20@gmail.com
คำตอบมีคำตอบ
วันที่ตั้งคำถาม6 มิ.ย. 2566 14:14:12
จำนวนผู้อ่าน224

คำตอบ

รายละเอียด

- ทรานสคริปท์แบบไม่สำเร็จการศึกษา ใช้่บัตรประจำตัวนักศึกษา พร้อมค่าธรรมเนียม จำนวน 50 บาท ยื่นขอได้ที่ หน่วยบริการจุดเดียวเบ็ดเสร็จ One stop service อาคารกงไกรลาศ ชั้น 1 ยื่นและรอรับเอกสารได้เลย ค่ะ สำหรับทรานสคริปท์แบบสำเร็จการศึกษานั้น จะยื่นขอได้ต่อเมื่อมีรายชื่อได้รับการอนุมัติจากสภาฯ แล้ว จึงชำระค่าขึ้นทะเบียนบัณฑิต และยื่นคำร้องขอทรานสคริปท์แบบสำเร็จการศึกษาได้ที่อาคาร สวป. ชั้น 1 ช่อง 3 ซึ่งจะมีใบนัดรับให้มารับในภายหลัง และสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาไปแล้วเคยได้รับใบทรานสคริปท์แบบสำเร็จการศึกษาแล้วแต่สูญหายนั้น ติดต่อขอเอกสารฉบับใหม่ ใช้รหัสประจำตัวนักศึกษา ชำระค่าธรรมเนียม จำนวน 100 บาท ที่กองคลัง สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 และยื่นคำร้องขอที่ อาคาร สวป. ชั้น 1 ช่อง 3 กรณีต้องการด่วนให้สอบถามจากทางเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ ค่ะ

เอกสารแนบNot set
เอกสารแนบ เพิ่มเติมNot set
เอกสารแนบ เพิ่มเติมNot set
ผู้ตอบคำถามศรัญญา
วันที่ตอบ7 มิ.ย. 2566 10:21:15
IP Address10.3.20.32
หมายเหตุ !>>
เพื่อการแสดงผลที่เหมาะสม บนจอภาพของคุณ ควรใช้เว็บเบราเซอร์
Google Chrome
Mozilla Firefox
Internet Explorer 11+