คำถาม :
การขอสอบซ้ำซ้อน ในกรณ๊ที่วิชาดังกล่าวสอบซ่อมผ่าน ดิฉันต้องทำอย่างไรคะ
หมวดหมู่คำถาม | การลงทะเบียนเรียนและการจัดสอบ |
---|---|
รายละเอียด | สวัสดีค่ะ ดิฉันได้มีการลงทะเบียนวิชาหนึ่ง ในภาคการศึกษา 1/2565 เป็นวิชาที่ลงไว้เผื่อสอบซ่อมของ S/2565 ตกค่ะ แต่ว่าวิชาดังกล่าว วันและเวลาสอบตรงกับอีกวิชา 1/2565 ซึ่งเป็นเทอมที่ดิฉันขอจบไว้ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องขอสอบซ้ำซ้อนในวิชาดังกล่าวไว้ เพราะผลสอบซ่อม S/2565 จะออกภายหลังก่อนขอสอบซ้ำซ้อนค่ะ ณ ตอนนี้ดิฉันก็เลยได้ทำการขอสอบซ้ำซ้อนไปแล้ว เพราะไม่ทราบว่าจะสอบซ่อมผ่านหรือไม่ (หมายเหตุ หากวิชาที่สอบซ่อมผ่าน แลพวิชา 1/2565 ผ่านทั้งหมด ดิฉันก็จะจบการศึกษาในภาคนี้ค่ะ )
ดังนั้นดิฉันอยากทราบว่าหากวิชาที่ลงไว้เผื่อตกนี้ สอบซ่อมผ่าน ดิฉันจะต้องทำอย่างไรคะหรือเพียงแจ้งกับเจ้าหน้าที่ในวันสอบว่าไม่ต้องการสอบซ้ำซ้อนแล้ว และการลงทะเบียนขอสอบซ้ำซ้อนในวิชาที่เผื่อตก ดิฉันจะมีความผิดหรือเป็นการไม่ถูกระเบียบหรือไม่คะ
|
เอกสารแนบ | Not set |
เอกสารแนบ เพื่มเติม | Not set |
เอกสารแนบ เพื่มเติม | Not set |
ผู้ตั้งคำถาม | ณิชาxxxx |
คำตอบ | มีคำตอบ |
วันที่ตั้งคำถาม | 14 ก.ย. 2565 11:29:54 |
จำนวนผู้อ่าน | 2506 |
คำตอบ
รายละเอียด | ถ้าวิชาที่นักศึกษาลงทะเบียนกันไว้สอบผ่านเเล้วก็ไม่ต้องเข้าสอบอีกค่ะ เเละไม่ต้องเข้าสอบในห้องสอบซ้ำซ้อน ให้เข้าสอบในห้องสอบปกติตามตารางสอบรายบุคคลค่ะ |
---|---|
เอกสารแนบ | Not set |
เอกสารแนบ เพิ่มเติม | Not set |
เอกสารแนบ เพิ่มเติม | Not set |
ผู้ตอบคำถาม | ศรัญญา |
วันที่ตอบ | 15 ก.ย. 2565 10:02:31 |
IP Address | 10.3.20.14 |