คำถาม :
ยังไม่ได้ลาออกจากพีดีกรี
| หมวดหมู่คำถาม | การรับสมัครและแนะแนวการศึกษา |
|---|---|
| รายละเอียด | ยังไม่ได้ลาออกจากพีดีกรี แต่สมัครเป็นนักศึกษาปกติ64 กรณีเทียบโอนและจ่าย100บาทเรียบร้อยแล้ว เรียนและกำลังจะสอบ จะมีผลอะไรไหมคะที่ยังไม่ได้ลาออกจาพีดีกรี เหตุผลที่ยังไม่ได้ลาออกเพราะส่วนกลางรับสมัครแต่ส่วนภูมิภาคกำลังสอบ ก่อนที่จะเทียบโอนหน่วยกิจต้องลาออกพีดีกรีก่อนใช่ไหม ต้องลาออกที่สาขาบริการหรือที่ส่วนกลางคะ |
| เอกสารแนบ | Not set |
| เอกสารแนบ เพื่มเติม | Not set |
| เอกสารแนบ เพื่มเติม | Not set |
| ผู้ตั้งคำถาม | วศินxxxx |
| คำตอบ | มีคำตอบ |
| วันที่ตั้งคำถาม | 8 ม.ค. 2565 00:51:47 |
| จำนวนผู้อ่าน | 4109 |
คำตอบ
| รายละเอียด | ลาออกก่อนหรือหลังสอบภาค 1/64 ก็ได้ครับ นศ.สามารถลาออกได้ 3 ช่องทางครับ การลาออกด้วยตนเอง, ทางไปรษณีย์ และทาง E-mail
1. ดาวน์โหลดและกรอกแบบฟอร์ม http://www.regis.ru.ac.th/document/Form60/FM14-6.pdf 2. แนบสำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษาที่ต้องการลาออก และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง 3. ส่งให้ทางมหาวิทยาลัย (เลือก 1 ช่องทาง) ดังนี้ 3.1 ด้วยตนเอง ดำเนินการที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง (หัวหมาก) อาคาร สวป. ชั้น 2 3.2 ทางไปรษณีย์ ใส่ซอง ส่งไปรษณีย์ วงเล็บมุมซองว่า "ลาออกจากการเป็นนักศึกษา" และจ่าหน้าซองถึง หัวหน้าฝ่ายทะเบียนประวัตินักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง 282 อาคาร สวป. ชั้น 2 ถ.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. 10240 3.3 ทาง E-mail Scan เอกสารทั้งหมดให้ชัดเจน และส่งมาที่ อีเมล์ aobregis02@gmail.com |
|---|---|
| เอกสารแนบ | Not set |
| เอกสารแนบ เพิ่มเติม | Not set |
| เอกสารแนบ เพิ่มเติม | Not set |
| ผู้ตอบคำถาม | รณฤทธิ์ |
| วันที่ตอบ | 10 ม.ค. 2565 16:25:30 |
| IP Address | 10.3.20.14 |

