มีคำถาม-มีคำตอบ

สำนักบริการทางวิชาการและทดสอบ ประเมินผล(สวป.) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

คำถาม : อยากสอบถามเรื่องขอเลื่อนเข้าสอบวิขาที่ลงทะเบียนเรียน 2/59 ได้มั้ยค่ะ

หมวดหมู่คำถามการลงทะเบียนเรียนและการจัดสอบ
รายละเอียด

เนื่องจากหนูเป็นนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ไดเ้ลงทะเบียนเรียนของภาคเรียน 2/59 ไว้จำนวน 6 วิชาตามปกติ แต่พอกำหนดการสอบออกมานั้นตามวันและเวลาที่ลงเรียนไว้ 

หนูติดปัญหาได้คิวผ่าตัดหมอนรองกระดูกสันหลังที่โรงพยาบาลในวันที่ 19/03/60 ซึ่งจะเป็นช่วงเริ่มต้นสัปดาห์ในการสอบพอดี ซึ่งในช่วงหลังผ่าตัดหลังเค้าไม่ให้ขยับตัว

จึงน่าจะไปเข้าสอบไม่ได้ตามวันและเวลาที่ต้องเข้าสอบ ทั้งนี้หนูจะขอเลื่อนเข้าสอบไปเป็นช่วงวันท้ายๆๆหรือหลังจากนั้นภายในเดือนที่มหาวิทยาลัยกำหนดพอจะได้มั้ยค่ะ

หรือหนูต้องติดต่อคณะหรืออาจารย์ส่วนไหนได้บ้าง เพื่อทำเรื่องขออนุญาติได้หรือเปล่า เพราะหนูเหลือแค่ 6 วิชานี้ก็จะจบค่ะ จึงรบกวนสอบถามและขอความช่วยเหลือ

ในเบื้องต้นค่ะ

 

เอกสารแนบNot set
เอกสารแนบ เพื่มเติมNot set
เอกสารแนบ เพื่มเติมNot set
ผู้ตั้งคำถามกาญจxxxx
คำตอบมีคำตอบ
วันที่ตั้งคำถาม3 มี.ค. 2560 04:37:00
จำนวนผู้อ่าน350

คำตอบ

รายละเอียดนักศึกษาทำไม่ได้ โดยให้นักศึกษานำกระบวนวิชาที่นักศึกษาไปสอบไม่ได้ในภาค 2/59 ไปลงทะเบียนสอบในภาคซ่อม 2/59 หรือภาคการศึกษาต่อๆไปครับ
เอกสารแนบNot set
เอกสารแนบ เพิ่มเติมNot set
เอกสารแนบ เพิ่มเติมNot set
ผู้ตอบคำถามชูชัย
วันที่ตอบ7 มี.ค. 2560 09:41:37
IP Address10.3.20.165




หมายเหตุ !>>
เพื่อการแสดงผลที่เหมาะสม บนจอภาพของคุณ ควรใช้เว็บเบราเซอร์
Google Chrome
Mozilla Firefox
Internet Explorer 11+